เคล็ดลับสำคัญสำหรับ Nuru Gel

Seaweed

เสนอแนะเจลหล่อลื่นยอดฮิต คุณสุภาพบุรุษเคยดูไหมว่าระหว่างที่กำลังเข้าด้ายเข้าเข็มกับแฟนสาวสุดเลิฟอยู่นั้น กลับรู้สึกฝืดๆ หรือขัดข้องรอบๆ ของลับ แถมบางโอกาสก็รู้สึกเจ็บแสบร่วมด้วย โน่นอาจจะเกิดขึ้นเนื่องมาจากของลับของคุณแล้วก็คู่รักแห้งเกินความจำเป็น เพราะฉะนั้นทางแก้ไขก็คือให้หาเจลหล่อลื่นมาใช้ เพื่อขณะเล่นเพลงเพลงรักเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ซึ่งสำหรับผู้ที่ไม่เคยใช้เจลหล่อลื่นมาก่อน อาจจะไม่ทราบว่าจะต้องใช้อย่างไร แม้กระนั้นความเป็นจริงมันง่ายอย่างยิ่งเลย การใช้ให้ทาเจลให้ทั่วเจ้าโลกหรือถุงยาง เพียงเท่านี้ก็พร้อมทำศึกทำสงครามรักแล้ว แม้กระนั้นถึงแบบงั้น เจลหล่อลื่นก็มีให้เลือกใช้มากไม่น้อยเลยทีเดียว จนกระทั่งทำให้ชายหนุ่มๆ นึกไม่ออกเลยว่าแบบไหนเหมาะสมที่สุด ซื้อในขณะที่ก็ต้องการใช้ให้คุ้มนี่เนอะ เอางี้ๆ ถ้าหากว่าเป็นแบบนั้นลองมองเจลหล่อลื่นที่พวกเราคัดเลือกมาฝากกันก่อนเลยดีมากกว่า มองสิว่าแต่ละแบบมีคุณลักษณะเด่นอย่างไรบ้าง

เจลหล่อลื่นรุ่น Ultragel จากแบรนด์ K-Y เป็นเจลสูตรน้ำแบบพิเศษ ซึ่งไม่เพียงแค่ช่วยทำให้เซ็กส์ไหลลื่นแค่นั้น แต่ว่ายังไม่ทิ้งคราบเปื้อนเจลข้างหลังการใช้อีกต่างหาก ที่สำคัญเนื้อเจลไม่เหนียวเหลือเกิน สามารถล้างออกได้ง่าย Optilube แบรนด์เจลหล่อลื่นจากอังกฤษ มาพร้อมเจลสูตรน้ำแบบไม่มีสีรวมทั้งที่ไม่มีกลิ่น ช่วยทำให้เล่นเพลงเพลงรักได้อย่างเพลิน ไม่ทิ้งคราบเปื้อนข้างหลังเสร็จธุระ ล้างออกง่าย เพียงใช้น้ำ แบรนด์ Ume มาพร้อมเจลหล่อลื่นรุ่น Love Power ที่ใช้สารสกัดที่มาจากธรรมชาติสำหรับเพื่อการผลิต โดยมีกลิ่นหอมสดชื่นของวานิลลาผสมอยู่ด้วย ซึ่งจะให้ความชื้นพร้อมบำรุงผิวในครั้งเดียวกัน ด้วยคุณลักษณะจากว่านหางจระเข้ อีกทั้งมีส่วนผสมของกวาวเครือแดงกับแอล-อาร์จินีน ช่วยทำให้แข็งได้เร็วรวมทั้งนานขึ้น เจลหล่อลื่นสูตรน้ำรุ่นนี้จาก Nuru Gel เหมาะกับชายหนุ่มๆ ที่ปรารถนาความลื่นไถลเป็นพิเศษ เพราะเหตุว่าเนื้อเจลซึมซาบได้ช้า ช่วยทำให้เบาๆ ร้องเพลงศึกรักได้นาน โดยตัวเนื้อเจลเป็นไร้สีแบบที่ไม่มีกลิ่น เจลหล่อลื่นรุ่นนี้จากแบรนด์ Forfun เป็นเจลสูตรน้ำที่มีส่วนผสมของสารฟีโรความสงบแล้วก็กลิ่นหอมสดชื่นของดอกไม้นานาประเภท ช่วยกระตุ้นอารมณ์ได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งให้ความลื่นไถลที่ช้านาน สามารถล้างออกได้ง่ายโดยไม่ทิ้งรอยเปื้อน Durex มาพร้อมเจลหล่อลื่นสูตรน้ำที่เพิ่มความฟินด้วยกลิ่นของสตรอเบอร์รี่ ช่วยลดการเสียดสีระหว่างการกำราบรักก้าวหน้า อีกทั้งไม่เหนียวเหนอะหนะ เจลหล่อลื่นรุ่นนี้ของแบรนด์ One Touch เป็นเจลสูตรน้ำที่ให้กลิ่นหอมหวนแบบธรรมชาติ ให้ช่วงเวลาการหลอมลื่นที่ช้านาน ทำให้กำราบรักได้อย่างมาก เนื้อเจลไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้มีการเกิดอาการเคือง เหมาะกับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ใช้น้ำล้างออกได้สบายๆ

แม้กระนั้นชี้แนะ Nuru Medium Gel เจลสาหร่ายทะเลลึก เจลหล่อลื่นที่หนังโป๊ประเทศญี่ปุ่นใช้ในลัษณะของการแสดง ซึ่งได้รับการยินยอมรับว่าเป็นเจลหล่อลื่นที่เหมาะสมที่สุดในโลก Nuru Gel ได้รับความนิยมมาแรงกระทั่งสามารถทำยอดจำหน่ายได้ชั้น 1 ในประเทศประเทศญี่ปุ่น นูรุเจลเป็นเจลหล่อลื่นสูตรน้ำสกัดจากสาหร่ายทะเลลึกที่มาพร้อมคุณลักษณะช่วยทำนุบำรุงผิวเมื่อเอามานวดตัว นานับประการคุณค่าใน 1 เดียว เจลเจ้าตำรับจากญี่ปุ่น เนื้อเจลใสไม่มีสี ที่ไม่มีกลิ่น ไม่มีสารตกค้าง สุภาพต่อทุกภาวะผิว ไม่นำไปสู่อาการแพ้หรือระคาย แล้วก็จะให้ความรู้ความเข้าใจสึกที่ราวกับน้ำหล่อลื่นธรรมชาติ จากค่า Php ที่ใกล้เคียงกับจุดอำพรางของคุณสุภาพสตรี จนกระทั่งคุณสมัผัสได้ว่าผิดแผกแตกต่างเจลหล่อลื่นทั่วๆ ไปตั้งแต่หนแรกที่ใช้ เนื้อเจลไม่เหนียเหนอะ ไม่ทิ้งรอยเปื้อนหรือรอยด่างบนเสื้อผ้าผ้าที่มีไว้เพื่อปูที่นอน ผิวจะนุ่มขึ้นโดยทันทีข้างหลังการใช้ เมื่อเจลแห้งสามารถเพิ่มน้ำเพื่อกลับมาลื่นได้อีกรอบ และก็ล้างออกง่ายด้วยน้ำ ให้ความลื่นไถล ความสุภาพอ่อนโยน ละมุน เปียกชื้นในแบบพิเศษสุดๆ นูรุ มีเดียมสามารถใช้ผสมน้ำนวดตัวได้ ลื่นได้ช้านานสุดๆ ซึมสู้ผิวช้า

Copyright © 2019. All rights reserved.
ข้ามไปยังทูลบาร์